Thông Tin Thinh Long Wood
Trang chủ / Ván sàn gố tự nhiên / Sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên 100%

Sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên 100%

san-giang-huong-thinhlongwood

Hãy call 090 33 70 884  có giá tốt nhất.    
Cây gỗ giáng hương được xếp vào nhóm I trong bảng xếp hạng các loại gỗ quí hiếm Việt Nam, gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ đặc trưng

Sàn gỗ giáng hương được sản xuất từ phôi gỗ giáng hương. Gỗ giáng hương gọi tắt là gỗ hương. Gỗ giáng hương có tên khoa học là Pterocarpus pedatus Pierre, tên tiếng anh là padauk.

Cây giáng hương thuộc nhóm họ đậu chúng có ở vùng đông nam á và Ấn Độ, thân cao trên 30m lá cây có cuống phụ, hoa vàng, quả to và có hạt cứng.

Cây giáng hương có thể trồng bằng hạt và chiết cành, vỏ cây làm thuốc chữa bệnh tiểu đương, nhựa cấy chiết xuất làm thuốc nhuộm màu đỏ có hương thơm

Điểm nhận biết gỗ giáng hương là khi cưa sẽ phát ra mùi thơm nhẹ, thớ gỗ giáng hương nhỏ min, vân gỗ bện vằn vệnh đan chéo vao nhau, gỗ giáng hương cứng không nứt, gỗ giáng hương có rất nhiều màu từ vàng nhạt – vàng sẫm – cánh gián – đỏ tươi – đỏ đậm và cả nâu đen. Màu gỗ giáng hương và mùi thơm không đổi theo thời gian khi để trong nhà.

sàn giáng hương thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ thân cây gỗ giáng hương.

Sàn gỗ giáng hương rất thích hợp trong việc sử dụng làm ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất lớn. Điều đặc biệt là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều gia đình sử dụng để lát sàn phòng ngủ.

Sàn gỗ giáng hương sấy đạt độ ẩm từ 8% – 12%, ván được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ giáng hương được phủ 3k (chống thấm), bề mặt ván được sơn UV chống trầy xước.

Quy cách sàn gỗ giáng hương tự nhiên Thinhlongwood.com

Chiều dài: 450 – 600 – 750 – 900 -1050 (mm)
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày: 15 (mm)