Thông Tin Thinh Long Wood

Gỗ dẻ gai (Beech)

go-de gai


Mã sản phẩm
:Gỗ dẻ gai  (Beech)  

Xuất xứ : Mỹ (nhập  khẩu trữ tiếp)  

Giá : call 090 337 0884 (giá cạch tranh good nhất)  

Tình trạng : hàng luôn về với số lượng lớn  

Quy cách : khách hàng tùy chọn   

 

Cây Dẻ gai là loại cây phổ biến nhất ở Châu Âu. Cây gỗ Dẻ gai chiếm khoảng 80% diện tích rừng gỗ Châu Âu. Đó là lý do tại sao đồ nội thất châu âu sản xuất từ gỗ Dẻ Gai là chủ yếu.

Loại cây này là loại cây cao (40m), đường kính thân cây lớn và thẳng. được thu hoạch ở độ tuổi 80-100 năm tuổi. Chúng tôi có thể cung cấp gỗ Dẻ gai tròn cũng như gỗ Dẻ gai xẻ sấy với mức giá good nhất.

Dẻ gai Hoa Kỳ (American Beech) có tên khoa học là Fagus grandifolia, phân bố chủ yếu ở phía Đông Hoa kỳ và được tập trung mua bán tại các bang miền Trung (Center) và Trung Đại Tây Dưong (Middle Atlantic).

Dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Dẻ gai Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không chắc bằng Giẻ gai Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều khít.

go de dai

Đặc trưng ứng dụng:
Dẻ gai Châu Âu dễ đẻo gọt bằng hầu hết các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bán đinh và dính keo tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt.

Gỗ xẻ dễ và khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình.

Đặc tính vật lý  

Gỗ Dẻ gai Hoa kỳ dễ đẽo gọt bằng các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bám đinh và dính keo tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt.

Gỗ khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình.

Thường được xếp vào loại gỗ nặng, cứng, chắc, có khả năng kháng va chạm cao và rất thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước.

beech

Độ bền:
Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu, dễ bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công. Tuy nhiêngỗ dễ thấm chất bảo quản.

Công dụng chính

Đồ gỗ, cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, gỗ tiện, đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị.