Thông Tin Thinh Long Wood
Trang chủ / Giới thiệu
 • Gỗ nguyên bi

  gỗ nguyên bị nhập về.

 • cưa xẻ

  cưa xẻ theo quy khách.

 • hay cưa xẻ

  cưa xẻ theo yêu cầu của kkhách hàng.

 • Xẩy theo tiêu chuẩn

  được xẩy đúng tiêu chuẩn thị trường yêu cầu.

 • nhập khẩu nguyên kiện

  xẻ xấy theo quy cách.

 • làm ván sàn

  sản xuất sản phẩm ván sàn.

 • nội thất nhà ở

  sản xuất vật dụng trong ngôi nhà.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thịnh Long  là nơi cung cấp gỗ nguyên vật liệu sản xuất nội thất ngoại thất hàng đầu hiện nay.

Được thành lập từ tháng 08/2004, với bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ván gỗ nguyên vật liệu sản xuất nội thất xuất khẩu, nội địa, công trình xây dựng…

Thịnh Long Wood cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, đòi hỏi chất lượng khắt khe nhất, uy tín nhất.

product1_23

Thịnh Long Wood hiện có các loại gỗ tròn và gỗ xẽ sấy: Oak (sồi), Ash (tần bì), Cherry (anh đào), Beech (giẻ gai), Walnut (Óc chó) theo tiêu chuẩn Hiệp hội gỗ Mỹ (NHLA) và Hiệp hội gỗ Châu Âu (Eurowood).@

Gỗ ghép thanh (ghép thông, ghép xoan đào, ghép quế, ghép trẩu, ghép keo, ghép cao su), Ván dăm, Ván gỗ dán chịu nước nhiều lớp(trắng, đỏ), ván cốp pha phủ phim, ván teak mặt (tần bì, xoan đào, sồi)…

Thịnh Long Wood  nỗ lực vì sự phát triển của các doanh nghiệp chế biến gỗ  tại Việt Nam .

Trong những năm vừa qua, ngành chế biến gỗ Việt nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên, một trong những khó khăn chưa được giải quyết của ngành là nguyên liệu cho sản xuất.

Thịnh Long Wood  ra đời với mong muốn được chia sẻ với Quý doanh nghiệp về vấn đề này. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Thịnh Long Wood  đã được nhiều Doanh nghiệp trong ngành biết đến như là nhà cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu.

Các chủng loại gỗ mà công ty chúng tôi cung cấp là: gỗ sồi trắng (white oak), sồi đỏ (red oak), tần bì (ash), dẻ gai (beech), anh đào (cherry), gỗ dương (poplar)… Gỗ xẻ sấy đạt chất lượng cao bằng thiết bị hiện đại, đặc biệt cung cấp theo quy cách yêu cầu nhằm giảm thiểu hao hụt nguyên liệu gỗ.

Hơn nữa, với việc phân loại gỗ theo tiêu chuẩn giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn chất lượng gỗ phù hợp với sản phẩm của mình. Với nguồn nguyên liệu gỗ  rất dồi dào, ổn định tại Mỹ và Châu Âu, và đã được kiểm soát chặt chẽ,  khoa học, từ nguồn khai thác.

Thịnh Long Wood  tạo ra một nguồn nguyên liệu ổn định và hiệu quả cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu. Chúng tôi tự hào đóng góp một phần vào sự phát triển của Quý doanh nghiệp sản xuất sản phẩm gỗ.

Kính chúc Quý doanh nghiệp phát triển bền vững!